Cùng viatmia tìm hiểu về máy lọc nước Kangen K8

Máy lọc nước Kangen K8 là một trong những thiết bị lọc nước đang được cung ứng rộng rãi trên thị trường. Bạn đang có ý định mua thiết bị lọc nước này về sử dụng tuy nhiên  bạn chưa có nhiều thông tin về  sản phẩm? Bên cạnh đó bạn cũng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào để mua hàng có an tâm nhất? Vậy hãy cùng Vitamia tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Những điều bạn cần biết về máy lọc nước Kangen K8

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tổng quan và khái quát về thiết bị máy lọc kangen K8. Điều này sẽ giúp bạn có những hình dung bao quát nhất về sản phẩm.

Máy lọc Kangen K8 là một trong những sản phẩm lọc nước thông minh đến từ thương hiệu Kangen.
Máy lọc Kangen K8 là một trong những sản phẩm lọc nước thông minh đến từ thương hiệu Kangen.

Máy lọc nước Kangen K8 là gì?

Máy lọc Kangen K8 là một trong những sản phẩm lọc nước thông minh đến từ thương hiệu Kangen. Đây là một trong những sản phẩm thế hệ mới được tích hợp rất nhiều công năng ưu việt. Chính vì vậy, thiết bị lọc này hiện nay đang được xem là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Các chức năng nổi bật của thiết bị

Như chúng ta vừa đề cập, máy lọc Kangen K8 là thiết bị được tích hợp nhiều công năng ưu việt. Vậy cụ thể những công năng, chức năng nổi bật này là gì?

 • Máy lọc Kangen K8 có thể tạo ra nhiều loại nước khác nhau chứ không chỉ riêng nước tinh khiết. Điều này được hình thành nhờ vào khả năng kiểm soát và điều chỉnh độ pH trong nguồn nước của thiết bị.
 • Bên cạnh đó máy còn có công suất vận hành tối ưu với khả năng lọc sạch vượt trội
 • Đặc biệt máy lọc Kangen K8 có thể bổ sung điện giải và muối khoáng vào trong nguồn nước thành phẩm. Từ đó khiến cho giá trị của nước được gia tăng đáng kể.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị

Máy lọc Kangen K8 hoạt động dựa trên nguyên lý không quá đơn giản nhưng cũng không hề phức tạp. Cụ thể sẽ có hai cơ chế cùng làm việc để tạo ra dòng nước kangen hoàn nguyên đúng vị nhất.

Máy lọc Kangen K8 hoạt động dựa trên nguyên lý không quá đơn giản nhưng cũng không hề phức tạp
Máy lọc Kangen K8 hoạt động dựa trên nguyên lý không quá đơn giản nhưng cũng không hề phức tạp

Cơ chế đầu tiên là cơ chế lọc sạch: nước được đưa qua các lõi lọc để loại bỏ tối ưu các vi khuẩn và tạp chất. Cơ chế thứ hai là cơ chế điện phân: nước được điện phân tách nhỏ phân tử và bổ sung thêm các ion khoáng chất.

Đối tượng có thể sử dụng nước Kangen vô cùng đa dạng

Nguồn nước Kangen được tạo ra có thể phục vụ:

 • Sát khuẩn
 • Làm đẹp
 • Làm nước uống
 • Làm nước nấu ăn
 • Làm nước uống thuốc, điều trị bệnh

Chính vì vậy mà sản phẩm nước được tạo ra từ thiết bị lọc Kangen K8 có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi người dùng.

Cách lắp đặt thiết bị khó không ?

Lắp đặt máy lọc Kangen K8 có khó không? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc đặt ra. Và VItamia xin được giải đáp luôn là không. Máy lọc này có thiết kế thông minh, thẩm mỹ, nhỏ gọn. Do đó việc di chuyển, vận chuyển và lắp đặt vô cùng đơn giản.

Máy lọc nước Kangen K8 và các chứng nhận danh giá của thiết bị

Không chỉ sở hữu những công năng ưu việt, máy lọc nước Kangen K8 còn nhận được rất nhiều những chứng nhận danh giá về chất lượng. Cụ thể các chứng nhận này bao gồm:

 • Con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng quốc tế WQA Mỹ
 • Chứng nhận ISO 9001
 • Chứng nhận ISO 14001
 • Chứng nhận ISO 13485 – 2003
 • Chứng nhận chất lượng hàng đầu từ JAMPAD…

Máy lọc Kangen K8 kế thừa toàn bộ những ưu điểm của thương hiệu lọc Kangen

Như chúng ta đã đề cập từ đầu là các thiết bị máy lọc nước K8 rất được ưa chuộng trên thị trường. Điều này được tạo ra 1 phần là nhờ vào giá trị thương hiệu của sản phẩm. Cụ thể Kangen là một thương hiệu lọc nước lâu đời với chất lượng và uy tín đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng cũng như thị trường toàn cầu. Do đó, nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm thì vấn đề thương hiệu không phải là vấn đề cần phải cân nhắc.

Máy lọc Kangen K8 kế thừa toàn bộ những ưu điểm của thương hiệu lọc Kangen
Máy lọc Kangen K8 kế thừa toàn bộ những ưu điểm của thương hiệu lọc Kangen

Lưu ý khi chọn mua thiết bị

Hiện nay, do lượng cầu thiết bị gia tăng do đó, thị trường cung cũng trở nên sôi nổi hơn. Điều này khiến cho việc chọn mua sản phẩm trở nên khó khăn hơn. Hiểu được điều này, Vitamia sẻ “note” lại một vài tiêu chí để bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhất cho mình.

 • Đầu tiên bạn cần chọn được điểm bán uy tín và đáng tin cậy nếu muốn mua được sản phẩm tốt nhất
 • Tiếp theo đó, bạn cần tiếp tục hiểu chi tiết về báo giá  sản phẩm. Hãy nhớ là đừng bị quá thu hút bởi giá rẻ nhé.
 • Và cuối cùng, hãy nhớ tìm hiểu kỹ các dịch vụ đi kèm như bảo hành, vận chuyển, xử lý hàng lỗi,…

Trên đây là một số những chia sẻ của Vitamia về  máy lọc nước kangen K8 dành cho bạn đọc. Hy vọng những thông tin đầy đủ hữu ích để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như biết cách chọn mua chúng. Nếu còn bất kỳ điều gì cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 056 919 8888 nhé.