Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum – Công điện phân 7 tấm titanium

Phần lớn những thiết bị lọc nước kiềm tại các gia đình hiện nay chỉ được trang bị từ 3 đến 5 tấm điện cực. Tuy nhiên, máy lọc nước Kangen SD501 Platinum lại sở hữu tới 7 tấm điện cực titanium. Việc tăng cường thêm số lượng các tấm titanium đã giúp tăng tốc độ điện phân nước lên đáng kể.

Giới thiệu chung về máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum là gì?

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum sở hữu 7 tấm điện cực
Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum sở hữu 7 tấm điện cực

Kangen SD501 Platinum là một trong những dòng thiết bị lọc nước ion kiềm công suất cao bán chạy hàng đầu của Enagic. Điểm đặc biệt của máy nằm ở số lượng 7 tấm điện cực cao hơn nhiều so với những mẫu máy công suất nhỏ. Vậy nên, tốc độ lọc nước tối đa có thể đạt 7.5 lít/phút. Con số này khá ấn tượng với một chiếc máy nhỏ gọn như Kangen SD501 Platinum.

Lớp vỏ Platinum bền đẹp cũng là điểm nhấn ấn tượng mà nhà sản xuất Enagic đã bổ sung cho Kangen SD501 Platinum. Bộ vỏ làm từ chất liệu cao cấp giúp bảo vệ cho linh kiện bên trong. Đồng thời, tăng thêm vẻ đẹp cho thiết bị.

Xuất xứ của Kangen SD501 Platinum

Các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm trên thị trường hiện nay có nguồn gốc khá đa dạng. Tuy nhiên, đối với những mẫu thiết bị cao cấp, có khả năng sản xuất nhiều loại nước thì phần lớn đều đến từ Nhật Bản. Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum cũng là một trong những mẫu thiết bị có xuất xứ từ Nhật Bản.

Đôi nét về thương hiệu Enagic

Tập đoàn Enagic chính thức thành lập từ năm 1974 và có trụ sở tại thành phố Okinawa, Nhật Bản. Enagic được xem như thương hiệu tiên mang các dòng thiết bị tạo nước ion kiềm từ Nhật Bản ra thế giới. Dòng máy lọc nước Kangen nằm trong số ít những thiết bị có khả năng kéo mức pH của nước axit xuống 2.5 đồng thời đẩy pH nước kiềm lên 11.5.

Tập đoàn Enagic chính thức thành lập từ năm 1974
Tập đoàn Enagic chính thức thành lập từ năm 1974

Sản phẩm máy lọc nước ion của Enagic cực nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu,.. Cho tới cuối năm 2019, Enagic sở hữu hệ thống mạng lưới gồm 48 chi nhánh tại 23 quốc gia. Độ phủ sóng của hãng vẫn còn tiếp tục lan rộng khi ngày càng có nhiều khách biết đến các mẫu thiết bị lọc nước Kangen.

Chức năng chính của Kangen SD501 Platinum

Thiết kế của Kangen SD501 Platinum khá thân thiện với người dùng khi hỗ trợ tới tận 5 ngôn ngữ. Hệ thống phím bấm bố trí rất khoa học dọc theo thân máy kèm màn hình LCD sắc nét. Khi nước đã sẵn sẽ âm thanh báo bằng ngôn ngữ mà bạn đã lựa chọn.

Kangen SD501 Platinum hỗ trợ tới 5 ngôn ngữ
Kangen SD501 Platinum hỗ trợ tới 5 ngôn ngữ

Cũng giống như nhiều mẫu máy lọc nước Kangen khác, SD501 Platinum có khả năng tự vệ điện cực theo cài đặt từ trước. Cứ sau vài chu kỳ làm việc, các tấm kim loại titanium lại được làm sạch. Nhằm đảm bảo khả năng điện phân nước và duy trì tốt tuổi thọ của điện cực.

Kangen SD501 Platinum sẽ cung cấp cho người rất nhiều loại nước. Bao gồm:

  • Nước Strong Acid pH 2.5
  • Nước Beauty pH 5.5 – 6.5
  • Nước trung tính pH 7.0
  • Nước Kangen pH 8.5 – 9.5
  • Nước Strong Kangen pH 11.5

Tuổi thọ lõi lọc tương đương 6 đến 12 tháng, tùy theo chất lượng nguồn nước mà bạn đang sử dụng. Khi bộ lọc sắp hết thời sử dụng hệ thống sẽ có thông báo tới người dùng.

Cơ chế hoạt động của Kangen SD501 Platinum

Buồng điện phân gồm 7 tấm điện cực titanium phủ vàng trắng cho phép thiết bị dễ dàng điện phân nước công suất cao. Nước kiềm và axit chủ yếu phân bố ở 2 đầu điện cực. Cụ thể tại cực dương, phân tử nước H2O sau khi tách thành khí O2 và H+ sẽ tiếp tục liên kết hình thành nước axit giàu H+ (pH nhỏ hơn 7.0).

Còn về phía cực âm, phân tử nước H2O sau khi tách thành khí H2 và OH- sẽ tiếp tục liên kết và hình thành nước kiềm giàu OH-. Do đó, độ pH của nước kiềm luôn lớn hơn 7.0.

Các chứng nhận của Kangen SD501 Platinum

Cho tới hiện nay, Enagic là thương hiệu duy nhất vinh dự nhận 4 con dấu vàng Gold Sea của Hiệp hội máy lọc nước quốc tế (The Water Quality Association Gold Seal). Ngoài ra, Enagic cũng đã là thành viên chính thức của hiệp hội bán hàng quốc tế Direct Selling Association.

Các chứng nhận của Kangen SD501 Platinum
Các chứng nhận của Kangen SD501 Platinum

Thiết bị của hãng trong đó có máy lọc nước Kangen SD501 Platinum đã đạt được nhiều chứng nhận từ các tổ chức uy tín. Nổi bật là hệ thống chứng nhận ISO gồm ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485.

Vitamia – địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen SD501 Platinum số 1 Việt Nam

Giá bán chính thức

Vì sở hữu tới 7 tấm điện cực và được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nên SD501 Platinum  sẽ có giá bán 116 triệu đồng. Đây là mức giá đã bao gồm thuế.

Lắp đặt Kangen SD501 Platinum có khó không?

Khâu lắp đặt thiết bị không quá khó nhưng sẽ do bên cung cấp chịu trách nhiệm thực hiện. Khách hàng có thể quan sát và kiểm tra bộ phụ tùng kèm theo máy.

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Enagic cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 5 năm. Khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng có thể yêu cầu đổi thiết bị mới.

Vitamia là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp máy lọc nước Kangen SD501 Platinum và các sản phẩm khác của Enagic. Mọi thắc mắc hoặc đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0569198888.