Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui – sự lựa chọn hàng đầu của sức khỏe

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui – một trong những chiến binh hàng đầu trong việc mang đến một nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Hiện nay, toàn cầu đang phải đau đầu với vấn đề ô nhiễm nguồn nước. Bất cứ khu vực nào cũng cần có một nguồn nước sạch để sử dụng. Chính vì vậy, sự hiện diện của Mitsubishi Cleansui chính là giải pháp toàn diện nhất cho nguồn nước sinh hoạt của tất cả mọi người.

1. Tổng quan về dòng máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Một số những thông tin cơ bản sau đây sẽ giúp bạn hiểu biết được thêm về máy lọc nước Mitsubishi Cleansui.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui - nguồn nước an toàn cho sức khỏe
Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui – nguồn nước an toàn cho sức khỏe

Nguồn gốc ra đời của dòng máy

Máy lọc Mitsubishi Cleansui là một sản phẩm đến từ tập đoàn danh tiếng trên toàn cầu, thương hiệu Mitsubishi của Nhật Bản. Mitsubishi được toàn thế giới biết đến là một tập đoàn chuyên linh vực cung cấp rất nhiều loại sản phẩm mới, sáng tạo và đáp ứng được chất lượng cao như:

  • Máy điều hòa không khí;
  • Thiết bị gia dụng và các thiết bị điện;
  • Các loại thiết bị và các loại máy móc tự động hóa công nghiệp;
  • Máy lọc nước an toàn vì sức khỏe;

Mitsubishi Cleansui thuộc dòng sản phẩm nước điện giải. Chiếc máy này xuất hiện tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ năm 2017. Mặc dù xuất hiện khá muộn màng, thế nhưng chiếc máy này đã mang lại cho đông đảo người tiêu dùng tại thị trường nước ta sự tin tưởng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Dòng máy này là gì?

Máy điện giải hay còn được gọi là máy lọc nước ion kiềm. Đây là một dòng máy lọc sở hữu khả năng lọc sạch nước, đồng thời máy còn tạo ra được nguồn nước có tính kiềm khá cao cùng với khả năng chống oxy hóa thông qua công nghệ điện phân nước.

Máy điện giải nguồn nước là gì?
Máy điện giải nguồn nước là gì?

So với các loại máy lọc thông thường trên thị trường, máy điện giải ngoài việc lọc sạch được những thành phần hóa học cùng với các chất ô nhiễm thì cấu trúc máy còn có khả năng thay đổi một số những tính chất hóa học ở trong nước. Hệ thống điện phân của máy sẽ tái cấu trúc lại các phân tử nước có lợi nhất cho sức khỏe của người sử dụng. Sử dụng nước điện giải sẽ mang đến cho bạn rất nhiều công dụng hay ho khác.

Công dụng máy lọc điện giải

Chỉ với một chiếc máy nhỏ gọn, thế nhưng những công dụng mà chiếc máy này sở hữu lại nhiều đến bất ngờ. Với thiết kế gồm có 2 cực âm – dương trong buồng điện phân, nguồn nước khi vào đây sẽ được tái cấu trúc thành những loại nước với những nồng độ pH khác nhau.

Với 2 loại nước chính là nước ion kiềm và nước ion axit, bạn có thể tận dụng để sử dụng chúng vào những mục đích khác nhau. Trong đó, nguồn nước giàu ion kiềm được máy lọc nước Mitsubishi Cleansui thường có nồng độ pH từ 8.5 đến 9.5 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe.

Cơ chế hoạt động của máy

Cơ bản, Mitsubishi Cleansui hoạt động không có khác biệt so với những loại máy lọc nước điện giải đến từ các thương hiệu khác. Nguồn nước sẽ đi vào máy thông qua bộ lọc 4 lớp để loại bỏ các tạp chất có ở trong nước. Sau khi đã giữ lại những tạp chất này, các phân tử nước sẽ đi qua và đến buồng điện phân. Với hệ thống các tấm điện cực cao cấp titan được phủ bạch kim sẽ bắt đầu điện phân nguồn nước này.

Cơ chế hoạt động đặc biệt của máy điện giải
Cơ chế hoạt động đặc biệt của máy điện giải

Những phân tử nước tại buồng điện phân sẽ được phân tách và tái cấu trúc. Từ đó, 5 loại nước với các mức nồng độ pH khác nhau được hình thành để phục vụ cho nhu cầu sử dụng với nhiều mục đích khác nhau của các thành viên trong gia đình.

Các chứng nhận máy đạt được

Là một thương hiệu lớn, máy lọc nước điện giải thương hiệu Mitsubishi cũng không hề kém cạnh khi liên tiếp nhận được kha khá những chứng nhận quốc tế về an toàn và sức khỏe. Cụ thể như:

  • Chứng nhận NSF (National Sanitary Foundation)
  • Chứng nhận JFRL (Japan Food Research Laboratories)
  • Chứng nhận JIS (Japanese Industrial Standards)

2. Địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín

Là một sản phẩm vì sức khỏe, chính vì vậy, việc tìm kiếm một dòng sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng là yếu tố quyết định vô cùng quan trọng.

Tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín tại Việt Nam
Tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín tại Việt Nam
  • Hiện nay, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui đang được bày bán trên thị trường với mức giá trên dưới 40 triệu đồng, phụ thuộc và từng loại.
  • Việc lắp đặt máy tương đối đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo máy được vận hành đúng quy trình thì nhân viên kỹ thuật của cửa hàng sẽ đến và lắp đặt máy cho bạn. Như vậy, bạn có thể yên tâm sẽ không gặp bất kỳ sai sót nào trong quá trình sử dụng.
  • Tại Vitamia – một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối máy lọc nước chính hãng nhà Mitsubishi. Vitamia cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đến từ chính thương hiệu hàng đầu Nhật Bản với các chính sách bảo hành, khuyến mãi và bảo dưỡng được cung cấp bởi thương hiệu.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui – lựa chọn chiếc máy này là bạn đang mang đến cho gia đình mình một cuộc sống tốt hơn với nguồn nước sạch tinh khiết. Hy vọng, những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn được những nội dung hữu ích.