Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 – Thiết bị nhỏ nhưng có võ

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 trong nhiều năm liên tiếp luôn là mẫu thiết bị tạo nước ion kiềm bán chạy số 1 của Panasonic. Và giờ đây, phiên bản này đã có mặt chính thức tại Việt Nam trên kệ hàng của Vitamia. Vậy mẫu TK-AS45 có gì đặc biệt.

Tổng quan về máy lọc nước  Panasonic TK-AS45

Nguồn gốc xuất xứ

Phiên bản Panasonic TK-AS45 mà chúng ta vẫn dùng hiện nay có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tại xứ sở hoa anh đào hầu như gia đình nào cũng có ít nhất một chiếc máy tạo nước ion kiềm. Bởi ngay từ những năm 1965, người dân nước này đã được chính phủ khuyến sử dụng loại nước giàu kiềm.

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 có nguồn gốc từ Nhật Bản
Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 có nguồn gốc từ Nhật Bản

Hãng Panasonic mặc dù là thương hiệu đi sau trong việc đưa ra thị trường dòng thiết bị lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên hiện nay, hãng lại sở hữu 2 phiên bản cực kỳ đắt giá là KT-AS46 và TK-AS66. Trong đó, mẫu TK-AS45 chính là phiên bản bán chạy hàng đầu của hãng.

Máy lọc nước TK-AS45 là gì?

KT-AS45 là phiên phiên bản dành riêng cho thị trường quốc tế của hãng Panasonic. Cụ thể, đây mẫu thiết bị lọc nước “2 In 1” có nghĩa máy đảm nhiệm 2 chức năng vừa lọc đồng thời ion hóa nước thành nhiều loại nước mới.

Chiếc máy lọc nước Panasonic TK-AS45 chỉ nặng 3kg nhưng lại sở hữu tốc độ lọc nước 3 lít/phút. Máy có khả năng hoạt động 30 phút liên tục tại điều kiện nhiệt độ phòng.

Các chức năng chính

Mặc dù chỉ nặng có 3kg thôi nhưng Panasonic TK-AS45 lại được mệnh danh là “thiết bị nhỏ nhưng có võ”. Trong đó, thiết bị sẽ lọc và điện phân một cách liên hoàn.

Lõi lọc mà Panasonic KT-AS sử dụng đã được chứng minh có thể lọc 13 tập chất theo tiêu chuẩn JIS
Lõi lọc mà Panasonic KT-AS sử dụng đã được chứng minh có thể lọc 13 tập chất theo tiêu chuẩn JIS

Bộ phận lõi lọc mà Panasonic KT-AS sử dụng đã được chứng minh có thể lọc 13 tập chất theo tiêu chuẩn JIS và 4 chất theo tiêu chuẩn JWPA. Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn lên tới 99.99%. Tuổi thọ bộ lọc tương đương 1 năm.

Bên cạnh chức năng lọc nước, thiết bị còn đảm nhiệm chức năng cực kỳ quan trọng khác là tạo nước ion kiềm và nước ion axit. Các loại nước mà TK-AS45 tạo ra bao gồm:

  • Nước axit nhẹ có độ pH 5.5 dùng để chăm sóc da
  • Nước tinh khiết có độ pH trung tính 7.0 dùng khi uống thuốc, pha sữa cho trẻ
  • 3 Chế độ nước ion kiềm (pH 8.5; 9.0) cực kỳ giàu khoáng chất với kích thước phân tử siêu nhỏ. Nước ion kiềm sử dụng để uống và nấu ăn hàng ngày

Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng tự động vệ tinh buồng điện phân nhằm duy trì hiệu suất hoạt động lý tưởng. Thời gian sục rửa chỉ chưa đến 1 phút và được thực hiện hoàn toàn tự động.

Cơ chế hoạt động

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 hoạt động theo cơ chế liên hoàn, lọc và điện phân nước đồng thời.

  • Bước 1: Nước đầu vào đi vào hệ thống buồng lọc và được lọc hết những tạp chất vẫn chưa bị loại bỏ ở giai đoạn xử lý thô.
  • Bước 2: Nước lọc chuyển vào bộ phận buồng điện phân dưới sự tác động của 3 lá điện cực titanium. Sau đó nước ion sẽ sản sinh từ phía cực âm (nơi tập trung mật độ cao ion OH-), nước ion axit lại sinh ra từ cực dương (nơi có nhiều ion H+).

Các chứng nhận thiết bị từng đạt được

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 hiện đã trở thành thiết bị gia dụng quen thuộc tại nhiều quốc gia. Mẫu sản phẩm này từng nhận được khá nhiều chứng nhận cao quý. Trong đó, nổi bật là chứng nhận của Hiệp hội sản xuất Công nghiệp Nhật Bản JIS.

Theo đó, JIS đã công nhận bộ lọc của TK-AS45 có khả năng loại 13 tập chất công nghiệp nguy hiểm. Ví dụ như Chloroform, chì hòa tan, trihalomethane, Trichloroethylene,.. Bên cạnh đó là 4 chất theo bộ tiêu chuẩn JWPA gồm sắt, nhôm, phenol và mùi nấm mốc.

Máy lọc nước Panasonic KT phù hợp với đối tượng nào?

KT-AS45 phù hợp với mọi đối tượng. Mỗi gia đình nên lắp đặt một chiếc máy lọc nước ion kiềm để tự chủ động được nguồn nước uống và nước nấu ăn hàng ngày.

Các loại nước mà TK-AS45 tạo ra
Các loại nước mà TK-AS45 tạo ra

Tại những văn phòng làm việc nhỏ cũng nên trang bị chiếc máy lọc TK-AS45. Bởi thiết bị này có đủ khả năng cung cấp nước uống cho từ 4 đến 10 người (tốc độ lọc 3 lít/phút). Hơn nữa, máy còn hoạt động rất bền bỉ ít bị hư hỏng.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín

Mỗi chiếc máy lọc nước Panasonic TK-AS45 hiện được bán với giá 25.5 triệu đồng. Cách lắp đặt và sử dụng thiết bị cũng rất dễ. Trong đó, khâu lắp sẽ do bên bán hàng hỗ trợ.

Vitamia chính là đơn vị chuyên cung cấp máy tạo nước ion kiềm số 1 Việt Nam
Vitamia chính là đơn vị chuyên cung cấp máy tạo nước ion kiềm số 1 Việt Nam

Thời hạn bảo hành cho TK-AS45 mà nhà sản xuất đưa ra là 3 năm, kèm theo dịch vụ bảo trì (với từng nhà cung cấp). Khi thiết bị gặp vấn đề không hoạt động được, khách hàng chỉ cần báo cho bên cung cấp để họ xử lý.

Chắc hẳn giờ đang nhiều khách hàng đang thắc mắc nên mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45 ở đâu. Vitamia chính là đơn vị chuyên cung cấp máy tạo nước ion kiềm số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật những dòng thiết lọc nước mới nhất là của Panasonic và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Để đạt mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45 hoặc nhận tư vấn, khách hàng chỉ cần liên hệ tới hotline 0965051188. Vitamia luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7!