Những công dụng tuyệt vời mà máy lọc nước ion kiềm mang lại

Khi cuộc sống ngày càng phát triển môi trường trở nên ô nhiễm và nhu cầu của con người là có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, mà các thiết bị giúp con người sống tốt hơn đã ra đời. Trong số đó không thể bỏ qua loại máy lọc nước ion kiềm. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản giúp tạo ra một nguồn nước sạch, tinh khiết, giàu khoáng chất rất tốt cho sức khỏe con người. Để có thể tin tưởng và chọn mua sản phẩm mọi  người hãy tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời mà máy lọc nước ion kiềm mang lại qua bài viết sau đây.

Máy tạo ra nguồn nước điện giải giàu Hydrogen

Máy tạo ra nguồn nước rất tốt cho sức khỏe con người
Máy tạo ra nguồn nước rất tốt cho sức khỏe con người

Mọi người đều biết, nguồn nước sinh hoạt của chúng ta hiện nay dù là nước máy, nước giếng thì đều bị ô nhiễm. Nếu sử dụng lâu ngày ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Nếu sử dụng máy lọc nước ion kiềm thì sẽ loại sạch được những chất gây ô nhiễm. Đồng thời chúng còn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên, phân tách thành những phân tử nước vô cùng nhỏ và giàu Hydrogen.

Nước điện giải ion kiềm giàu Hydrogen rất tốt cho sức khỏe của con người. Điều này được thể hiện rõ tại Nhật Bản khi mà Bộ Y Tế Nhật đã đưa ra thông cáo để khuyến khích người dân dùng loại nước ion kiềm giàu Hydrogen để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Ngoài ra, bộ y tế còn chứng nhận loại nước này có khả năng hỗ trợ điều trị một số loại bệnh liên quan đến axit như: Chứng khó tiêu, đầy bụng, dạ dày, bệnh tim mạch, bệnh gout….

Máy tạo ra nguồn nước với độ pH đa dạng

Bên cạnh tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen thì máy lọc nước ion kiềm còn tạo ra nguồn nước với độ pH khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số loại nước có đọ pH khác nhau như:

  • Nước ion kiềm với độ pH 8,5 – 9,5: Loại nước này dùng để sử dụng hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa.
  • Nước ion kiềm có độ pH 10 trở lên giúp làm sạch vị chát của thực phẩm.
  • Nước ion kiềm có độ pH 11 trở lên có khả năng bóc tách mạnh mẽ những chất độc hại có trên rau củ quả. 
Máy tạo ra nguồn nước có độ pH khác nhau
Máy tạo ra nguồn nước có độ pH khác nhau

Máy tạo ra nguồn nước có khả năng chống oxy hóa

Một trong những công dụng tuyệt vời mà máy lọc nước ion kiềm mang lại không thể bỏ qua chính là tạo ra nước điện giải có khả năng chống oxy hóa cao. Điều này giúp mang đến cho các chị em một vẻ đẹp không tuổi. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại nước này có khả năng chống oxy hóa gấp 2 đến 3 lần so với trà xanh.

Đặc biệt, với loại nước có độ pH khoảng 6.0 sẽ giúp cân bằng pH cho da giúp se khít lỗ chân lông. Thậm chí, loại nước này còn có thể thay thế cho nước hoa hồng trong quá trình bạn chăm sóc da.

Máy lọc nước tạo ra những phân tử nước siêu nhỏ

Công dụng tiếp theo của loại máy lọc nước này chính là tạo ra phân tử nước siêu nhỏ giúp vận chuyển và trao đổi những dinh dưỡng trong cơ thể được nhanh chóng hơn. Dòng nước ion kiềm còn cung cấp nước nhanh cho những người thường xuyên vận động hay tập thể thao. Ngoài ra, nước rất giàu các khoáng chất tự nhiên đem lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời trong sức khỏe con người.

Máy tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ
Máy tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ

Tóm lại, máy lọc nước ion kiềm tạo ra nguồn nước có rất nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe con người. Vì vậy, mỗi gia đình nên mua và sản phẩm máy lọc nước này để đem đến một cuộc sống tốt đẹp nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.